Thành lập công ty tài chính 100% vốn nước ngoài

Giấy đề nghị theo Mẫu số 64 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này. Tài liệu khác bằng tiếng nước ngoài cũng phải công chứng dịch thuật sang tiêng Việt. + Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ các văn bản bổ sung, Ngân hàng Nhà nước xác nhận bằng văn bản về việc đã nhận đầy đủ văn bản.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

B) Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu/thành viên công ty là cá nhân/tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền. Công ty hỗ trợ tài chính nếu chưa thuê được kế toán thuế để tiến hành kê khai và nộp các tờ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp thì có thể sử dụng dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật để đảm bảo việc kê khai thuế ban đầu đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề chứng khoán liên quan khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Người điều hành hay giám đốc của công ty đầu tư chứng khoán phải là người có kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực chứng khoán và phải có chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ hoặc phân tích tài chính. + Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề không yêu cầu vốn pháp định thì có thể kê khai vốn điều lệ tùy theo mong muốn của mình. Tức không cần chứng minh vốn điều lệ, cho nên có thể kê khai từ vài triệu hoặc vào tỉ, tùy vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Tuy nhiên, thủ tục thành lập quỹ đầu tư đại chúng và quỹ đầu tư thành viên tương đối khác nhau. Danh sách cổ đông sáng lập hoặc thành viên sáng lập kèm theo bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đối với cá nhân và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với pháp nhân. Dù có thể thu về lợi nhuận “khủng” nhưng rủi ro cũng có thể ập đến trong chớp mắt nếu không có khả năng đánh giá và phân tích rủi ro tiềm ẩn để bảo toàn nguồn vốn hiện có. Một số rủi ro thường được các nhà kinh tế đề cập là rủi ro tín dụng, rủi ro lãi suất, rủi ro thanh khoản và rủi ro thị trường. Điều mà các nhà đầu tư tài chính cần quan tâm nhất là xem xét lĩnh vực đầu tư và lường trước những rủi ro để thu về trước những khoản tiền có thể gặp rủi ro trong một số hoạt động đầu tư tài chính của mình.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.