Nghệ An: Long Thịnh đầu tư xây khu thương mại rộng 1 600m2

Luật Đầu tư 2014 liệt kê ra 267 lĩnh vực đầu tư có điều kiện trong Phụ lục 1, được quy định chi tiết trong các luật chuyên ngành điều chỉnh lĩnh vực cụ thể hoặc trong các cam kết quốc tế, như Cam kết của WTO. Theo đó, có những hạn chế đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Nên bắt đầu kinh doanh trong ngành này bằng cách tạo một cửa hàng quần áo may sẵn trực tuyến hoặc trở thành một nhà buôn vải. Việc thành lập cơ sở sản xuất hàng dệt may tại Việt Nam có thể quá tốn kém đối với một doanh nghiệp nhỏ, nhưng chắc chắn đáng đồng tiền của bạn. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Nhà đầu tư trong nước có dự án đầu tư gắn với việc thành lập tổ chức kinh tế thì thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp, pháp luật có liên quan và thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Nghị định này. Theo quy định của Luật Đầu tư 2020 và Luật doanh nghiệp 2020 thì để tiến hành hoạt động đầu tư tại Việt Nam và thành lập công ty100% vốn đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư phải tiến hành thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trước khi thành lập doanh nghiệp. Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đều phải chuyển tiền thông qua tài khoản vốn đầu tư do công ty lập ra, do đó thành lập công ty TNHH hay thành lập công ty cổ phần thì họ đều phải góp đủ vốn điều lệ trong vòng 90 ngày theo phương thức chuyển khoản.

Mã ngành 6491 – Hoạt động cho thuê tài chính được sử dụng làm mã ngành kinh doanh chính và có thể sử dụng bất kỳ mã ngành nào trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam làm mã ngành bổ sung. Các vấn đề này phải theo từng hồ sơ chi tiết LawKey mới báo được chi phí và dự trù thời gian thực hiện. Mở tài khoản đầu tư tại ngân hàng thương mại để tiến hành việc chuyển tiền góp vốn từ nước ngoài vào Việt Nam. Nếu địa chỉ dự định thuê làm trụ sở văn phòng trong tòa nhà/ nhà chung cư, bạn nên kiểm tra xem giấy tờ căn hộ đó có chức năng thương mại/ làm văn phòng hay không trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.