Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp Dịch vụ Thành Lập Công Ty & Báo Cáo Thuế Thuế Ánh Dương

Thủ tục Thành lập công ty TNHH 1 thành viên là việc không dễ đối với tổ chức/cá nhân lần đầu thành lập. Do đó, việc lựa chọn công ty tư vấn trong trường hợp này là rất cần thiết. Luật Hoàng Phi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt… Nếu muốn xây dựng một công ty với nhiều cổ đông, có thể phát hành chứng khoán và chuyển nhượng cổ phần dễ dàng thì thành lập công ty cổ phần là dành cho bạn. Nhưng ngược lại nếu muốn xây dựng một công ty nhỏ, ít rủi ro bạn nên thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên. Không quan trọng bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào mà quan trọng là sự phù hợp.

Hồ sơ thành lập công ty

Tổng thời gian thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp mất 10 ngày với quy trình, các bước cụ thể theo hướng dẫn sau đây. Trong vòng 3 ngày làm việc, cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ gửi thông báo phản hồi qua email đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp. Như vậy, chúng ta bước đầu tiên, chúng ta phải tạo tài khoản đăng ký kinh doanh trên website trên, nhập thông tin đăng ký doanh nghiệp và đính kèm các hồ sơ theo Mục 6. Về cơ bản thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần bao nhiêu vốn phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh công ty khả năng tài chính của chủ sở hữu.

Sau khi thành lập doanh nghiệp phải ưu tiên nộp tờ khai thuế môn bài trước ngày 30/01 năm sau năm thành lập, nếu quên hoặc chậm trễ sẽ phải nộp phí phạt theo quy định. Doanh nghiệp cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ các thành phần như trên tương ứng với loại hình công ty/doanh nghiệp muốn thành lập. Thuế giá trị gia tăng được tính theo phương pháp khấu trừ và phương pháp trực tiếp. Riêng doanh nghiệp mới thành lập từ dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh đang hoạt động sẽ nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ. Với hồ sơ hợp lệ, quý khách chỉ cần in giấy biên nhận (không cần nộp bộ hồ sơ gốc) và nhận kết quả trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động, nên khi có nhu cầu đăng ký hoạt động thì các nhân, tổ chức lựa chọn loại hình phù hợp với tính chất, mục đích và điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Đối với trường hợp thành viên là cá nhân cần có bản sao sao giấy CMDN/CCCD, Hộ chiếu hay chứng thực hợp pháp khác của cá nhân đó. Tên của công ty không được đặt trùng lặp hoặc nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt kèm theo ký hiệu, số. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thương nhân nước ngoài hợp pháp hóa lãnh sự và soạn thảo các quyết định, giấy tờ cần thiết chuẩn bị quy định để việc đầu tư tại Việt Nam được thuận lợi và hợp pháp. Bản sao công chứng CMTND, hộ chiếu của cá nhân, giấy phép hoạt động của tổ chức góp vốn.

Tư vấn hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Quận Cầu Giấy

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán Uy Danh cung cấp các giải pháp toàn diện mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, tại đây Uy Danh đứng vai trò như 1 giám đốc tài chính (CFO) giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro tài chính đồng thời cung cấp các báo cáo quản trị hằng tháng giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược trong kinh doanh, chiến lược về thuế hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Các loại hình công ty đều có thể chuyển đổi qua lại được nên khi thành lập bạn cũng không cần quá đặt nặng vấn đề loại hình nào. Sau khi hoạt động ổn định mình hoàn toàn có thể chuyển đổi loại hình cho phù hợp hơn nếu cần. Có thể mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách thành lập cơ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Mở tài khoản ngân hàng, thông báo số tài khoản cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Hiện các KCN, KKT tỉnh Lào Cai đã và đang phát huy cao vai trò chủ lực trong phát triển công nghiệp, thương mại của Tỉnh. Đồng thời, cũng chưa có quy định trách nhiệm đảm bảo nghĩa vụ thanh toán hết 5% giá trị hợp đồng của bên mua, bên thuê mua cho bên bán, bên cho thuê mua. Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của VnEconomy. 20/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực thuế, phạt về hóa đơn. Các ý kiến bằng văn bản của các cơ quan có liên quan như nêu tại bước 3. Hồ sơ lưu Doanh nghiệp- Con dấu tròn và Mẫu xác nhận con dấu Sở KH&ĐT Tỉnh.

hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Địa chỉ của trụ sở của công ty phải trên lãnh thổ của Việt Nam, có thông tin được xác định cụ thể chi tiết gồm số nhà, ngõ, ngách, hẻm (nếu có), phố, quận, thành phố,…. Đặt biển và treo biển công ty tại trụ sở đăng ký của công ty theo quy định. Trụ sở chính của công ty không được là nhà chung cư, nhà tập thể; trừ khi chứng minh được mục đích sử dụng theo quy hoạch xây dựng là toà nhà văn phòng, dùng cho mục đích kinh doanh. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên phải có tối thiểu là 2 và tối đa là 50 thành viên là cá nhân/tổ chức góp vốn. Không sử dụng tên cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội để làm một phần hoặc toàn bộ tên riêng của công ty.

Comments are closed.